Empire City nơi hội tụ mọi tinh hoa

Empire City nằm ngay tại cửa ngõ giao thông của thành phố đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Tọa lạc ngay mặt sông Sài Gòn và đại lộ Vòng Cung chạy dọc khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ dự án Empire City quý khách có thể dễ dàng đến nhiều khu vực khác trong thành phố khi nơi đây nằm gần các nút giao thông vô cùng quan trọng.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án Empire City: http://duanempirecity.net/

Thông tin dự án Diamond Island có thể bạn đang quan tâm: http://daokimcuong.today/

Một sản phẩm cho phân khúc nhà ở giá rẻ đang được quan tâm rất nhiều thời gian gần đây, đó là dự án Vincity của chủ đầu tư Vingroup. Xem thêm: Vincity ở đâu

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Bên cạnh đó, được bao bộc bởi sông Sài Gòn mang lại sinh khí, vượng khí mới cho toàn bộ chủ dân của dự án Empire City. Tại đây bạn thừa hưởng bầu không khí trong lành cùng tầm nhìn thoáng đãng với mật độ xây dựng cực thấp, phần còn lại là khuôn viên cây xanh. Chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế. Với thiết kế mang phong cách hòa mình với thiên nhiên tỏa nên nơi sống siêu xanh.

Được xây dựng trên khu đất 14.5ha theo mô hình phức hợp nhất bao gồm 11 tòa tháp chỉ chiếm chưa đến 30%, trong đó có 3 block làm căn hộ. Tất cả căn hộ tại Empire City đều được trang bị một hệ thống báo cháy, báo động hiện đại nhất hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, Empire City Thủ Thiêm có những tiện ích nội khu cực kỳ cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống và tận hưởng thư giãn của cộng đồng cư dân sống tại đây.

Có thể khẳng định căn hộ Empire City hội tụ mọi tinh hoa của một siêu dự án tiềm năng.