Hạ tầng xung quanh dự án Aqua City ra sao?

Dự án Aqua City được nhiều khách hàng đánh giá cao khi có vị trí địa lý thuận lợi cùng hệ thống tiện ích nội ngoại khu phong phú.

Bên cạnh đó để có thể thu hút được nhiều khách hàng rót vốn đầu tư, Aqua City Đồng Nai còn có nhiều tiềm năng chờ độc đáo và đẳng cấp. Hãy cùng các chuyên gia SaleReal tìm hiểu tiềm năng chờ của dự án Đồng Nai là gì nhé.

Tìm hiểu thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Hạ tầng xung quanh dự án Aqua City ra sao?

Một trong những tiềm năng chờ nổi bật nhất của dự án Aqua City Novaland mà VNREP ấn tượng nhất đó chính là quy hoạch cơ sở hạ tầng. Như chúng ta đã biết, một vài năm trở lại đây, khu vực xung quanh dự án đang ngày càng được chú trọng về cơ sở hạ tầng, các tuyến đường giao thông không ngừng được xây dựng và nâng cấp. Tuyến đường Hương Lộ 2 có khả năng kết nối thẳng từ dự án lên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang được gấp rút thi công.

Tuyến đường này có quy mô lên tới 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp. Toàn bộ chiều dài khoảng 17km với khả năng kết nối trung tâm thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Chính vì vậy cư dân sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hơn.

Cầu Đồng Nai 2 có khả năng kết nối từ quốc lộ 51 tới đường Vành Đai 3 Quận 9 là yếu tố chờ vô cùng tiềm năng của dự án Aqua City. Như vậy, khu cây cầu này hoàn thành thì cư dân của dự án sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để có thể di chuyển qua thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, chính vì khả năng kết nối thuận tiện nên cư dân sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 trong vòng 7 phút.

Quy hoạch tại biệt thự Aqua City

quy hoach du an aqua city

Như chúng ta đã biết, hiện nay các dự án nhà phố Compound đang ngày càng phát triển và có sức hút vô cùng mạnh mẽ, nổi bật, khan hiếm tại thị trường. Các dự án compound của chủ đầu tư Novaland từ trước tới nay luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt và mong chờ từ khách hàng. Chính vì vậy dự án Aqua City chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhờ những thành công của dự án đi trước.

Đặc biệt, loại hình nhà phố xây sẵn như Aqua City có lợi thế nhiều hơn so với các sản phẩm phân khúc khác trong khu đô thị kinh tế mở Long Hưng. Loại hình bất động sản này được các chuyên gia SaleReal đánh giá sẽ có khả năng và tốc độ lấp đầy dân cư nhanh hơn, vượt trội hơn. Chắc chắn, chỉ trong vòng 6 tháng cho tới 2 năm sau khi nhận nhà, các dự án nhà phố xây sẵn sẽ có khả năng lấp đầy rất nhanh, khoảng 60% tới 80%. Sau khi cư dân đã về đây sinh sống đông đúc, chắc chắn sẽ kéo theo nhiều dịch vụ để phục vụ cộng đồng cư dân tại nơi đây. Chính yếu tố này sẽ giúp dự án Aqua City gia tăng giá trị nhanh chóng.

Dự án Aqua City có tiềm năng chờ rất tốt, hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống hiện đại đẳng cấp và tiện nghi. Hy vọng bài viết này của SaleReal sẽ giúp bạn đọc thấy rõ hơn được tiềm năng phát triển của dự án và đưa ra được quyết định đầu tư chính xác.