Khu căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu một chốn an cư đẹp tự nhiên

(https://duandanhkhoi.com) Đến với chung cu Dic The Landmark Residence để cảm nhận cuộc sống hiện đại của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Vung Tau, những tinh hoa trong kiến trúc châu Âu được thể hiện đậm nét. căn hộ chung cư Dic The Landmark Residence một chốn an cư

Dic The Landmark Residence

chung cư Barya Citi Bà Rịa

Tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án tại số 15 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, gần UBND Vũng Tàu thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. Sở hữu chung cư này chủ nhân chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống lý tưởng tại khu căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu. Với các bất động sản cao cấp, việc sở hữu một vị trí đẹp là vô cùng quan trọng, nhưng việc luôn dẫn dầu xu thế và đem lại những điều mới mẻ cho khách hàng cũng quan trọng không kém, và tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã làm được điều này tại dự án căn hộ khu căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu.

Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence Vũng Tàu dành cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi Căn hộ sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng như: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên và cửa hàng,… mang tới cuộc sống trọn ven cho cư dân. Với những tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu vực, luôn mang đến những trải nghiệm cuộc sống chất lượng nhất tại khu vực trung tâm thành phố Vũng Tàu. Một cộng đồng có chọn lọc được hình thành tại dự án Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence Vũng Tàu , biểu tưởng mới cho sự phát triển, phồn vinh của TP.Vũng Tàu.

Hơn thế nữa, cuộc sống đẳng cấp tại chung cu Dic The Landmark Residence còn được khẳng định qua không gian sống sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp được tư vấn bởi Đơn vị thiết kế kiến trúc: đơn vị thiết kế nổi tiếng, Đơn vị thiết kế cảnh quan: Uy Tín trên thị trường bất động sản. Trong dự án này, Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) hợp tác với nhà thầu xây dựng là đag cập nhật…. – đây cũng là một Cty xây dựng có tên tuổi trong giới và góp mặt trong nhiều công trình lớn từ Bắc tới Nam đồng thời độ uy tín cũng được đánh giá cao trên thị trường xây dựng Việt. đag cập nhật…. thường xuyên có mặt trong các dự án xây dựng hạng sang và luôn hoàn thành đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng công trình . Đặc biệt, tận dụng cảnh quan ngoại khu tuyệt đẹp từ bên ngoài, căn hộ luôn có hướng view đẹp nhất, nhìn ra sống Vũng Tàu thơ mộng, sẽ là nơi rất tốt để quý khách hàng tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc vất vả, căng thẳng.

Thanh toán nhanh chóng tiện lợi và linh hoạt là những gì Vũng Tàu mang đến cho quý khách hàng. Với phương thức thanh toán theo tiến độ đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi đóng tiền Mọi yêu cầu cơ bản trong cuộc sống như giáo dục, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, khu thể thao,…được bài trí một cách hài hoà ngay trong khuôn viên dự án đem tới sự thoải mái và tiện lợi trong cuộc sống an cư của quý cư dân.

Hãy mua một căn hộ ngay tại dự án nhà ở cao cấp Dic The Landmark Residence của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những lợi ích mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Pháp lý khu căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: đag cập nhật….. Chính thức mở bán khu căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu: đag cập nhật…. mở bán “ĐỢT ĐẦU TIÊN”
Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/

Xem thêm