Khu căn hộ One Verandah nhiều loại căn hộ chuẩn mực mới trung tâm phát triển

One Verandah nhiều loại căn hộ vay ưu đãi chất lượng vượt trội. Khu căn hộ chủ động tài chính, khu vực đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi tiện nghi trọn vẹn. Khu căn hộ cao cấp One Verandah thuận tiện kết nối, khu vực quận Quận 2 chuẩn mực mới. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong. Dự án căn hộ One Verandah bảo vệ nghiêm ngặt, được xây dựng bởi Mapletree trung tâm phát triển. One Verandah tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.
can ho one verandah mapletree
Can ho One Verandah chất lượng vượt trội. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án One Verandah, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
Du an One Verandah chủ động tài chính. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Đặc biệt khuôn viên bên trong One Verandah là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.
One Verandah tiện nghi trọn vẹn. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Các căn hộ tại One Verandah đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ.
Can ho One Verandah thuận tiện kết nối. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
One Verandah bảo vệ nghiêm ngặt. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906765092 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah for rent