Khu chung cư Golden Peak căn hộ nghỉ dưỡng sống độc đáo thiết kế vượt trội

du an golden peak căn hộ nghỉ dưỡng kênh nhiều lợi kiến trúc đặc sắc. Chung cư cao cấp đậm nét Việt Nam, địa chỉ tại đường 28e Trần Phú thiết kế độc đáo. Dự án căn hộ cao cấp Golden Peak bảo vệ nghiêm ngặt, thuộc quận Nha Trang sống độc đáo. Golden Peak tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Căn hộ cao cấp Golden Peak trung tâm hiện đại, phát triển bởi Đỉnh vàng thiết kế vượt trội. Điểm nhấn của căn hộ Golden Peak là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát.
Khu chung cư Golden Peak

Dự án căn hộ Sunshine Avenue kiến trúc đặc sắc. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.
kingdom 101 tô hiến thành đậm nét Việt Nam. Golden Peak cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.
du an golden peak thiết kế độc đáo. Không gian thông thoáng căn hộ Golden Peak với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.
Dự án căn hộ Sunshine Avenue bảo vệ nghiêm ngặt. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Golden Peak có tài chính tốt. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
kingdom 101 tô hiến thành trung tâm hiện đại. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.
Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 905222379