Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ thuận tiện vui chơi sống đích thực

Sở hữu vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiện ích cao cấp cùng khả năng sinh lời cao, tiến độ nhà phố Stella Mega City Kita Group là 1 trong những yếu tố được nhà đầu tư, quý khách hàng đặc trưng quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tin tức chi tiết tới quý khách hàng nhằm thỏa mãn phần nào “cơn khát” về sản phẩm đầu tư nổi trội trong năm 2019.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nha Pho Long An

Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ thuận tiện vui chơi

Dat Nen Nha Pho Can Tho tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Sài Gòn nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài tuyệt vời . Bởi lợi thế nằm ở khu quy hoạch đô thị mới của Kita Group, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City tiện lợi tiếp cận nhiều tiện ích liền kề như trung tâm hành chính, sân thể thao huyện Bình Thuỷ,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Tiện ích nhà phố Stella Mega City Kita Group mang tới cho chủ sở hửu Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ 1 cuộc sống đẳng cấp, toàn diện đáp ứng nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Một trung tâm Sài Gòn mới đang dần hiện hữu tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, tiện lợi kết nối sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Đông Nam Bộ. Tại Dat Nen Nha Pho Can Tho, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group cũng để ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân 1 cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Biệt thự Stella Mega City sống đích thực

Được thiết kế với chiều cao 2 tầng, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City đáp ứng cho thị trường BĐS Sài Gòn 1 số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và nhà phố hạng sang tương ứng với một số loại diện tích từ 5*20. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lọc cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Theo đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích nhỏ, từ 5*20 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án nhà phố giá rẻ có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 17tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 nền đất nền rộng khoảng 5*20, quý khách hàng đã phải bỏ ra gần 1.360 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Mở bán Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ sẽ được chúng tôi cập nhật lên website trong thời gian sớm nhất, cảm ơn quý khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Thông tin tại: duandanhkhoi.com