Lợi nhuận khách hàng nhận được khi đầu tư Intercontinental Phú Quốc.

Dự án condotel intercontinental phu quoc là dự án 5 sao đầu tiên tại Phú Quốc, được đánh giá là dự án có tầm ảnh hưởng nhất năm dự án đang thu đông đảo sự chú ý của các khách hàng cũng như các nhà đầu tư tiềm năng.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  du an bim group phu quoc

Intercontinental Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn biệt thự nằm trên Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây được đánh giá là bãi tắm đẹp nhất có chiều dài lớn nhất trên đảo. Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu mát mẻ, cảnh quan đẹp đẽ và tuyệt đối an toàn với bão, đây được đánh giá là 1 trong những huyện đảo đẹp nhất Vịnh Thái Lan. Cùng với đó tại huyện đảo này quý khách có thể di chuyển đến các quận lân cận trong thời gian nhanh nhất qua sân bay quốc tế Phú Quốc.

Được nằm trong khu tổ hợp căn hộ Phu Quoc Marina rộng 155ha dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tiên được cấp phép xây cao 20 tầng và là dự án cao nhất trên đảo. Các căn Condotel được xây dựng với các diện tích đa dạng: từ 68 đến 202 m2 ( thiết kế 01-02-03 Phòng Ngủ ) theo chuẩn quốc tế, được vận hành khai thác dịch vụ bởi InterContinental và chia sẻ lợi nhuận bằng 40% trên Doanh Thu Khai Thác phòng hàng năm.

BIM Group, chủ đầ tư dự án cam kết thấp nhất mang về lợi nhuận thực tế hàng năm 9% ( trong 9 năm ) và đạt mức tối ưu khai thác phòng vào năm thứ 04 với mức lợi nhuận 12,4%. Cùng với lợi nhuận cao dự án còn đem đến cho chủ sở hữu khả năng cho thuê với giá thuê cao lên đến 500 triệu/năm. Đây được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng cho chủ sở hữu.

Waterfront phu quoc được xây dựng với 115 căn duy nhất chắc chắn sẽ mang lại sự cạnh tranh cho các khách hàng khi đặt mua căn hộ. Dự án đang được chào bán với giá là 60 triệu/m2, nhanh tay sở hữu căn hộ để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư.