Lux Home Gardens – Giấc mơ trong tầm tay

biệt thự Lux Home Gardens An Dương Vương là dự án bất động sản do chủ đầu tư Dat Nen Phan Lo tọa lạc tại Số Mặt tiền An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Bình Tân , Hồ Chí Minh. Dù tập trung 1 số lượng dự án bất động sản lớn nhưng bất động sản khu vực Bình Tân vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, không gian sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm tốt khiến các dự án bất động sản khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản cực kỳ lớn.

Lux Home Gardens

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/vinh-riverside/

Dự án đất nền Lux Home Gardens thu hút chú ý

dự án Đất nền Lux Home Gardens Bình Tân là sản phẩm cao cấp tiếp theo mang thương hiệu khu dân cư xanh, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía khu tây của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án bất động sản càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Dat Nen Phan Lo trong khả năng chọn lọc vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Lux Home Gardens sẽ mang lại không gian sống cao cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang lại cơ hội đầu tư sinh lời nổi bật theo thời gian cho NĐT thức thời. Dự án tọa lạc tại vị trí độc tôn phía khu tây của thành phố, nơi được đánh giá là đắt giá nhất tại Hồ Chí Minh giáp giới với nhiều tuyến đường lớn An Dương Vương, Võ Văn Kiệt và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã đợi mong đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án Lux Home Gardens.

biệt thự Lux Home Gardens An Dương Vươnglà dự án có mặt tiền của Lux Home Gardens. Với vị trí mặt tiền bởi thế cư dân các Đất nền dự án bất động sản có thể tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại gắn kết mang tính di chuyển với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt tiền của An Dương Vương, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể di chuyển nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Hồ Chí Minh một phương pháp trọn vẹn. Đây không chỉ là hiện trạng tại 1, 2 nơi, mà là hiện trạng diễn ra thường xuyên và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với dự án Đất nền Lux Home Gardens Bình Tân, mọi vấn đề và nỗi lo của quý vị sẽ được giải quyết. Ngay từ khi khởi công, dự án bất động sản đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích hiện đại và tuyệt vời nhất hiện nay.

Đất nền nhà phố và biệt thự Lux Home Gardens An Dương Vương đẹp tự nhiên

dự án Lux Home Gardens nằm trong quần thể dự án bất động sản của Dat Nen Phan Lo cùng với 1 số các dự án bất động sản khác như: dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, Bình Tân giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Hồ Chí Minh từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Lux Home Gardens là quần thể gồm Đất ở liền kế: diện tích 52m2 – 80m2. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Đất nền từ 52m2 – 80m2 bố trí biệt thự và nhà phố, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/tan-hoang-minh/

Lux Home Gardens Bình Tân được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án bất động sản là không gian xanh. Chủ đầu tư Dat Nen Phan Lo đang xây dựng Lux Home Gardens thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió đợi mong đem lại cho cư dân sống tại Lux Home Gardens 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi thoải mái và trọn vẹn niềm vui. Hiện nay, Lux Home Gardens đang được mở bán, đây cũng là cơ hội cuối cùng để quý vị có thể sở hữu được căn view hồ đẹp của dự án biệt thự và nhà phố. Đăng ký ngay để đặt cọc căn đẹp và nhận được trọn bộ tài liệu dự án.

Thông tin tại: duandanhkhoi.com