Lý do nên mua dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside là dự án xây dựng khu chung cư mới nằm ở Quận 2, dự án này thu hút được rất nhiều khách mua bởi vì giá bán mỗi căn hộ ở mức vừa phải, phù hợp sở hữu kinh tế của nhiều người dân Sài Gòn. Vậy phương thức chi trả để có 1 căn hộ tại đó như thế nào? Chúng ta cùng nghiên cứu ngay bây giờ.

Cùng Ngô Tân tìm hiểu lý do nên mua sản phẩm này.

ly do nen mua ngay gem riverside

Phương thức chi trả mua căn hộ

Để mua du an Gem Riverside Quan 2 sở hữu rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bình thường có tới 4-5 phương thức. Nhưng tập chung chủ yếu vào 2 phương thức chi trả chính là: thanh toán theo thời gian và chi trả theo tiến trình thi công.

Thanh toán theo thời gian.

Sở hữu hình thức thanh toán này, khách mua sẽ thanh toán số tiền hàng tháng cho CĐT dao động 10% giá trị căn hộ đã chọn mua.

Hình thức chi trả này giống như mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh trả góp, phù hợp có các người với thu nhập trung bình chưa với ngay 1 khoản tiền lớn để mua nhà.

Thanh toán theo lộ trình xây dựng.

Hình thức mua căn hộ này như sau: cứ 3 tầng nhà được xây dựng quý khách sẽ thanh toán cho CDT xây dựng 10% tổng giá trị căn hộ đã mua.

Cách thanh toàn này thích hợp với một số người đã dự định sẵn một khoản tiền lớn để mua nhà. Lúc chọn hình thức này bạn sẽ đồng hàng cùng với nhà đầu tư thi công để giám sát chất lượng tổ hợp .

Giá bán căn hộ Gem Riverside hiện tại như thế nào?

Giá bán chính thức một số căn hộ Gem Riverside chưa với tin tức chính thức từ chủ đầu tư xây dựng. Tuy nhiên một vài người trong ngành bất động sản nhận định, giá bán những căn hộ tại đây sẽ thấp nhất từ 30 triệu đồng/m2 phát triển thành, rơi vào dao động hơn 1,5 tỷ cho mỗi căn hộ.

Do dự án mới bắt đầu khởi công, dự định đến năm 2019 mới bàn giao căn hộ chính thức. Như vậy giả như khách hàng muốn mang căn hộ ngay trong năm nay thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ trước.

diện tích mỗi căn hộ sẽ từ 50 m2 – 90 m2, sở hữu nhiều hướng nhà khác nhau cho KH lựa chọn hợp phong thủy và tuổi gia chủ.

lúc với tài liệu về giá bán chính thức tại Gem Riverside, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho khách hàng.

Với nên mua căn hộ Gem Riverside

khách mua không nên bỏ qua thời cơ được sống trong Gme Riverside, bởi đây là thiên tuyến phố hạnh phúc của chính bạn tại trần gian.

1 không gian đẹp, 1 bầu không khí trong lành, 1 cuộc sống cấp cao chính là nơi mà quý khách đáng để sống nhất. Giữa chốn đô thị phồn hoa, tìm được một nơi để sống yên bình, hòa mình vào thiên nhiên thì còn gì bằng hơn?

cuộc sống hiện đại của quý khách luôn được chắc chắn sự bình yên nhất mỗi ngày nhờ hệ thống camera an ninh đặc gắn tại nhiều địa điểm trong tòa nhà, cộng nhân viên bảo vệ 24/24 túc trực tại cổng ra vào, tiền sảnh, tầng hầm.

Gem Riverside đẹp từ thiết kế xây dựng đến những con người thân thiện sống tại nơi đó. Hầu như cư dân chọn lựa sống tại chung cư là những người sở hữu trình độ học vấn cao, bởi thế mà ứng xử văn minh – giao văn hóa là nếp sống tiêu biểu.