Mật độ căn hộ thấp tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center

Theo xu hướng hiện nay, căn hộ chung cư giá rẻ đang là sự chọn lọc hoàn hảo cho toàn bộ các Khách hàng muốn tìm một không gian tin tưởng để gây dựng tổ ấm gia đình. Cũng giống như việc chọn lọc các căn nhà truyền thống ở mặt đất, việc chọn lọc căn hộ chung cư cũng cần phải tuân theo những thuật phong thủy nhất định. Vì thế, dự án căn hộ chung cư nào có phong thủy tốt thì luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý khách. chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu của kết hợp với thương hiệu DIC Corp – tọa lạc trên trục đường đắc địa đường 2/9 – là một trong những dự án căn hộ chung cư nằm trên đất “vàng” phong thủy hanh thông. Có lẽ, cũng chính vì yếu tố phong thủy này đã tạo nên sức hút cho Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center.
Chí Linh Center

Khu căn hộ chung cư hạng sang Chí Linh Center địa chỉ mơ ước

Khu căn hộ chung cư Chí Linh Center tọa lại tại phía trung tâm của Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có tỷ lệ cư dân rất là đông đúc. Chính vì quỹ đất ngày càng bị thu hẹp nhừng chỗ cho những công trình nhà ở, hạ tầng giao thông chằng chịt nên diện tích đất dành cho cây xanh, nhất là hồ nước cũng phát triển thành rất là hiếm hoi. Nắm bắt được mong muốn chung của hầu hết các gia đình đang sinh sống tại Bà Rịa – Vũng Tàu về một môi trường an sinh không chỉ đầy đủ về tiện ích mà còn trong lành về không gian sống, đã tạo nên Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center – một hình mẫu của khu thành thị đầu tiên đạt được cả hai tiêu chí trên. Chung cư hạng sang Chí Linh Center tọa lạc trên mảnh đất “Vàng”: Dự án căn hộ cao cấp nằm đắc địa tại đường 2/9, đây là một trong những khu vực phát triển nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi tập trung rất nhiều khối văn phòng, cơ quan hành chính. Từ dự án, cư dân thuận lợi lưu thông với mọi tiện ích, dịch vụ trong thành phố.

Nhằm mang đến cho cư dân chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu một đời sống bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, CĐT dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của toàn bộ cộng đồng dân cư trong dự án.Ngoài ra, cư dân Khu căn hộ chung cư Chí Linh Center cũng sẽ rất là yên tâm bởi toàn bộ các khu căn hộ thuộc dự án căn hộ chung cư đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tiên tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho người dân.

Chí Linh Center

Dự án chung cư hạng sang Chí Linh Center sống xứng tầm

Được thiết kế với chiều cao 25 tầng, Chung cư hạng sang Chí Linh Center đáp ứng cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu một số lượng lớn các căn hộ đa năng với 3 loại phòng ngủ tương ứng với các loại diện tích từ 64 m2 – 95 m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể chọn lọc cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi căn hộ chung cư giá rẻ, hệ thống tiện vượt nổi trội được quản lý và vận hành bởi trông đợi sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài trông đợi lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi sau khi “ra hàng” các Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ được giao dịch. Với các quý vị không vay và chi trả sớm, CĐT cũng có csbh chiết khấu rất là hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% lúc chi trả theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% lúc chi trả 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% lúc nếu chi trả 95% giá trị căn hộ. Đây là thời cơ để quý vị sở hữu Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center với mức giá rẻ nhất ngay lúc mở bán. Trên đây là những điểm nhấn của cả các Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center đã mở bán thị trường, hi vọng với những chia sẻ mang tính khách quan của chúng tôi sẽ giúp quý vị có được những hiểu biết đầy đủ về từng tòa căn hộ để có chọn lọc chính xác cho riêng mình.