Những thông tin về vị trí dự án Laimian City Quận 2

Quận 2 không ngừng làm xôn xao dư luận trên thị trường nhà đất,không chỉ quy hoạch hàng loạt quỹ đất sạch có giá trị và đến nay các dự án cao tầng đang triển khai rất mạnh tại đây.

Đa số các thương hiệu lớn đang tập trung phát triển các sản phẩm tại Quận 2,tạo thành một nơi bậc nhất Sài Gòn.

Một dự án không thể không nhắc đến và đối tác và quý khách hàng quan tâm rất lớn chính là can ho Laimian City, dự án phát triển về căn hộ,văn phòng và trung tâm thương mại. Được xem là dự án quy mô lớn nhất tại thị trường căn hộ Quận 2 và được ví như thành phố thu nhỏ,sự đầy đủ tiện nghi bao quanh,chất lượng cuộc sống khi khách hàng sống tại đây vô cùng tốt.

Nhưng chỉ qua việc mô hình nhiều khách hàng cũng không thực sự ấn tượng và cuốn hút về căn hộ Laimian City như thế nào hay có tiềm năng gì nổi bật.

Sau đây SaleReal sẽ cập nhật cho khách hàng những thông tin về vị trí của dự án Laimian City Quận 2, và vị trí có tiềm năng để đầu tư hay không cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Laimian City tại video dưới đây:

Những thông tin về vị trí dự án Laimian City Quận 2

Dự án Laimian City Quận 2 có một vị trí tuyệt vời nằm ngay Lương Đình Của,được xem quỹ đất này thuộc cụm khu đô thị An Phú-An Khánh,Phường An Phú,Quận 2,Tp.HCM.

vi tri du an laimian city

Tương lai dự án nằm tại Phường An Phú được xem khu đất tại đây phát triển mạnh và tốc độ tăng trưởng cao nhất tại Quận 2.

Căn hộ Quận 2 rất đắc địa khi nằm tại 4 tuyến đường Lương Đình Của,Đường A2,Trần Lựu,Trần Não các tuyến đường lớn tại Quận 2 và lượng giao thông rất đông,chưa kể lộ giới con đường này đang nâng cấp lên thành 30m đến 40m.

Với lộ giới rộng rãi như trên việc giao thông dễ dàng không gây tình trạng kẹt xe là một lợi thế lớn khi khách hàng an cư tại Căn hộ Quận 2.

Việc di chuyển khi khách hàng sống tại đây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều,kết nối nhanh chóng một điểm lợi thế nữa chính là cách đường Xa lộ Hà Nội,Mai Chí Thọ,Cao tốc Long Thành Dầu Giây,Đại lộ Vòng Cung Thủ Thiêm chỉ tầm 7 đến 10 phút di chuyển.

Kết nối giao thông tại Laimian City ra sao?

Với sơ qua về vị trí mà Laimian City có được một dự án có một sự nổi bật rất lớn,đây sẽ là một sự đầu tư chuẩn nhất cho khách hàng.

ket noi giao thong tai laimian city

Bên cạnh đó từ căn hộ Quận 2 khách hàng chỉ mất khoảng chừng 5 phút là đến được Khu đô thị Thủ Thiêm thông qua đường Lương Đình Của,khu vực đánh giá rất mạnh.

Hoặc khách hàng chỉ mất tầm 10 phút là đến được Quận 1 dễ dàng thông qua đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm tương lai nếu như cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách đi lại chừng 5 phút.

Và kết nối qua Nguyễn Hữu Cảnh chừng 10 phút bằng việc di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 1.

Và cuối cùng là kết nối đến khu vực Quận 9 bằng việc thông qua Cao tốc Long Thành Dầu Giây và Vành Đai 2 chỉ khoảng 15 phút.

Với một vị trí giao thương qua lại dễ dàng như trên chắc chắn Laimian city sẽ có bước tiến tốt và sự phát triển vô cùng mạnh tại đây.

Qua sự cập nhật thông tin vị trí của Laimian City cũng giúp khách hàng hình dung được vị trí đẹp và sự đầu tư sẽ đem lại lợi nhuận rất cao.