Núi Hồng Tân Uyên Nhà phố cao cấp công trình chất lượng nhiều lựa chọn

Chủ đầu tư Đất nền Khánh Bình Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên trên thị trường bất động sản là một chủ đầu tư lớn. Để có thể xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. Bên cạnh sự địa điểm siêu đẹp, quy mô, cao cấp còn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Núi Hồng Tân Uyên

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán tại: Condotel Aria Đà Nẵng

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên công trình chất lượng

Sở hữu vị trí kim cương tại DT746, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương, Condotel Aria Đà Nẵng tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án biệt thự và nhà phố. Chính những yếu tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ mang đến đời sống thuận lợi trong sinh hoạt thường ngày lúc về ở. Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên nằm ở vị trí kim cương Bình Dương, thị xã Tân Uyên. Và giáp giới với các tuyến đường lớn DT746. Thuận lợi cho việc di chuyển đến các các tỉnh lân cận cũng như các khu vực trong thành phố một cách nhanh chóng.

Với các tiện ích Ngân hàng, Trung tâm thương mại, hồ bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… tất cả sẽ có tại Đất nền Khánh Bình nhằm tối ưu hóa chất lượng đời sống cho cư dân. Bao quanh dự án nhà phố và biệt thự là các tiện ích dịch vụ tân tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Nhà phố Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên nhiều lựa chọn

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên – mặt DT746. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền cao cấp tại khu vực Bình Dương. Tất cả các phòng trong Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên đều đón được ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế tân tiến nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán tại: https://banggiachudautu.vn/lux-home-gardens/

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên. Thì giá bán của Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên chỉ từ 16 triệu/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Tham khảo bởi: duandanhkhoi.com