Paradise Island Nhà phố cao cấp thiết bị tiện nghi sống phong cách

Paradise Island paradise-island.com.vn là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Tập đoàn Hưng Thịnh. Tập đoàn Hưng Thịnh đang dự kiến gấp rút hiện hữu phần móng và hầm để công bố Dự án Paradise Island Nhơn Trạch vào thời điểm sớm nhất.

Paradise Island

Thiên đường an sinh hấp dẫn tại Dự án Paradise Island Nhơn Trạch

Biệt thự Paradise Island Đồng Nai thiết bị tiện nghi

dự án đất nền Paradise Island Nhơn Trạch nằm trong quần thể khu đô thị Đại Phước. Tại cửa ngõ phía Đông, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Tỉnh Đồng Nai. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố giá rẻ quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án Paradise Island Nhơn Trạch. Nằm ngay mặt đường Cù lao Ông Cồn, Paradise Island ngay tại gần các tuyến Cù lao Ông Cồn. Bán kính quanh dự án nhà phố giá rẻ là các cơ quan hành chính Nhà nước. dự án văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học… Theo đại diện chủ đầu tư. Dự án Paradise Island Nhơn Trạch là nơi an cư mong muốn của nhiều người dân đang làm việc và sinh sống tại tp Biên Hòa. Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án nhà phố giá rẻ nhà ở tại tp Biên Hòa đang rất thiếu. Nhiều KH thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án nhà phố giá rẻ này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm mua sắm không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Đưa ra thị trường dự án nhà phố giá rẻ mang nhiều những tiện ích hiện đại được coi là Mua đất dự án nhà phố giá rẻ chưa có sổ đỏ. Mặc dù tiện ích ở đây được đánh giá tiêu chuẩn. Nhưng chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh lại muốn truyền thông với KH sự khác biệt riêng của Dự án Paradise Island Nhơn Trạch. Với khẩu hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ của dự án nhà phố giá rẻ mang tên Dự án Paradise Island Nhơn Trạch. Sẽ mang đến cho KH nơi ở trang trọng, yên bình và đẳng cấp .

Khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch sống phong cách

Paradise Island được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Dự án Paradise Island Nhơn Trạch đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự di chuyển ánh sáng và không khí tự nhiên trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ môi trường sống và cả môi trường tự nhiên cho cư dân của dự án. Bên cạnh việc chú trọng đến cảnh quan xanh mát. Chủ đầu tư cũng hướng đến 1 khu nhà phố và biệt thự cao cấp đẳng cấp và hiện đại. Với toàn bộ khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc nhà phố và biệt thự cao cấp.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://paradise-island.com.vn/gioi-thieu/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Dự án Paradise Island Nhơn Trạch còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án gồm 204 ha, trong đó: Đất xây dựng cơ quan hành chính, trung tâm thương mại: 150.223m2, Đất xây dựng trung tâm văn hóa, thể thao: 26.827m2, Đất khu khách sạn, resort cao cấp: 83.992 m2, Đất kinh doanh, nhà ở: 463.808 m2, Đất xây dựng công trình công cộng: 35.626m2, Đất cây xanh, mặt nước khu dân cư: 251.346m2, Đất cây xanh, mặt nước khu đô thị: 298.627m2, Đất giao thông nội khu: 113.947m2, Khu bến cảng: 12.852m2, Đất hạ tầng kỹ thuật: 2.426m2. Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Dự án Paradise Island Nhơn Trạch sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến các vị trí làm việc tại Tỉnh Đồng Nai. Yếu tố này giúp Dự án Paradise Island Nhơn Trạch thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại trông đợi không ngừng tăng thêm giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu tại sao Dự án Paradise Island Nhơn Trạch lại là chọn lọc danh tiếng của KH hiện nay.

Trích dẫn: duandanhkhoi.com