Quy mô xây dựng dự án căn hộ Sun Wah Pearl

Can ho SunWah Pearl toạ lạc ngay 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là 1 vị trí vô cùng đắc địa với tầm nhìn tuyệt vời: sông Sài Gòn và Trung tâm Thành Phố, mặt sau của căn hộ là khu phức hợp Sài Gòn Pearl đây cũng có thể nói đây là một tầm nhìn tuyệt vời nhờ vào sự quy hoạch chỉnh trang tuyệt đẹp của toàn bộ khu phức hợp Sài Gòn Pearl với công viên trải dài tuyệt đẹp cùng với những căn biệt thự làm cho toàn bộ cảnh quan nơi đây  không đâu có thể so sánh được.

Căn hộ SunWah Pearl

Đặc biệt, với quan điểm xây dựng Xanh, các căn hộ Waterina Suites đều có hướng nhìn ra sông Sài Gòn và toàn cảnh thành phố đồng thời

Từ du an SunWah Pearl, bạn chỉ mất vài phút để di chuyển đến các địa điểm trong trung tâm của thành phố, cũng như có thể di chuyển thuận tiện đi các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu  qua tuyến đường cao tốc TP.HCM –  Long Thành – Dầu Giây.

Với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Wah một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề và có thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Tiếp nối thành công từ dự án Sài Gòn Pearl  tập đoàn đã quyết định xây dựng dự án căn hộ Sun Wah Pearl với tiêu chí nhằm góp phần tô điểm cho thành phố Hồ Chí Minh ngày càng đẹp hơn.

Dự án Sun Wah Pearl  Binh Thanh là khu phức hợp bao gồm nhiều khu khác nhau như: khu cho khách sạn văn phòng, khu cho các trung tâm thương mại cao cấp và khu căn hộ cao cấp Sun Wah Pearl.

Dự án Sun Wah Pearl gồm 2 toà tháp căn hộ cao cấp và 1 toà tháp là khu dành cho khách sạn văn phòng  tuyệt đẹp. Đây là sẽ một trong những dự án nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng  và đặc biệt là  những khách hàng đã từng sở hữu căn hộ Sài Gòn Pearl do tập đoàn Sun Wah Group đầu tư xây dựng.

Khu Thương Mại Dịch Vụ & Văn Phòng: với tổng diện tích đất là 5.467 m2. Cùng với khu căn hộ cao cấp kết hợp với thương mại phục vụ dân sinh tổng diện tích đất là 13.000 m2, với độ cao là 45 tầng.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để viết chi tiết.

Hotline: 0913.756.339

Trích từ Lexington Apartment For Rent