Sức hút “khó cưỡng” từ “thỏi nam châm” dự án căn hộ cao cấp Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51

Những năm gần đây, khu vực phía Đông Nam Bộ Bà Rịa được chính phủ đẩy mạnh quy hoạch phát triển đô thị với định hướng trong tương lai không xa sẽ trở nên trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại mới của Bà Rịa. Chính vì thế, nơi đây đã thu hút mọi sự đầu tư của các “ông lớn” trong lĩnh vực BĐS, vượt trội hơn cả là với rất nhiều dự án căn hộ đã, đang và sẽ mở bán. Tiên phong phát triển mô hình đô thị vừa hiện đại vừa sinh thái tại đây, tiện ích Tumys Homes mang lại một tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp với phong cách sống sôi động hòa lẫn trong sự thanh bình của hồ điều hòa ngay bên cạnh. Đây đảm bảo sẽ là chọn lọc số một cho các quý khách hàng đang tìm kiếm một đẳng cấp sống sang trọng và thượng lưu nhất.

Tumys Homes

căn hộ chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ

Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 tiện nghi hiện đại

Sở hữu vị trí mặt tiền mặt tiền Quốc lộ 51, khu đô thị căn hộ chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ sở hữu tầm thoáng tối ưu tuyệt đối, môi trường sống rộng mở, mong đợi cuộc sống hiện đại xa hoa nhất Bà Rịa, đáp ứng sự mong đợi của quý khách hàng và nhà đầu tư bấy lâu. dự án căn hộ Tumys Homes Bà Rịa nằm đối diện trung tâm thương mại Big C cùng nhiều tổ hợp thương mại lân cận; gần các trường đại học lớn như: trường quốc tế Anh… thuận tiện kết nối tới các trường đại học Bà Rịa. Từ đây cũng quá thuận tiện kết nối với các trục đường huyết mạch như mặt tiền Quốc lộ 51.

tiện ích Tumys Homes thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thỏa sức vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống.Bên cạnh đó, chính căn hộ chung cư Tumys Homes Tùng Mỹ cũng mang những ưu điểm cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được đảm bảo bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất VN hiện nay.

Khu dự án cao cấp Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 tiện nghi nhất

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, dự án căn hộ Tumys Homes Bà Rịa đã thỏa mãn những đề nghị thiết thực của những quý khách hàng là các doanh nghiệp startup, văn phòng đại diện, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Sở hữu chiều cao 23 tầng với mật độ vô cùng thấp, các căn/sàn rất thấp đảm bảo sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự đa dạng từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 49 m2 đến 95 m2 thoả mãn với đa dạng các sự chọn lọc của quý khách hàng.

Có thể thấy, dự án căn hộ cao cấp Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 đã mang lại cho khách hàng, đặc trưng là những quý khách hàng nước ngoài một môi trường sống, làm việc vô cùng ưng ý. Dự án xứng đáng là “trái tim” mới của Bà Rịa. dự án căn hộ cao cấp Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51 là một trong số ít dự án căn hộ hấp dẫn quý khách hàng ngoại quốc đến vậy. Với dự án căn hộ được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% quý khách hàng nước ngoài như dự án căn hộ cao cấp Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51, trong khi vẫn có nhiều người nước ngoài đang tìm hiểu được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã trở nên thực sự hấp dẫn. Hiện chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết dự án căn hộ cao cấp Tumys Homes mặt tiền Quốc lộ 51. quý khách hàng chú ý vui lòng xem tại website chủ đầu tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/bao-loc-pearl/

Trích bởi: duandanhkhoi.com