The New City Châu Đốc An Giang CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh

So với những dự án đã được ra mắt tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc hiện nay, Dat Nen Thien Minh An Giang được đánh giá là dự án hot nhất, sở hữu nhiều lợi thế đắc địa hơn hẳn và nằm tại siêu đẹp, trung tâm. Vì thế các chuyên gia đã khẳng định rằng, The New City Châu Đốc An Giang sẽ là 1 dự án đột phá được kì vọng và săn đón nhiều nhất tại khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long, 1 dự án sẽ hết hàng trong thời gian cực ngắn. Dưới đây là những đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia về vị trí rất là đắc địa của The New City Châu Đốc An Giang.

The New City Châu Đốc

Dự án The New City Châu Đốc sân vườn bao quanh

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng khu dự án The New City Châu Đốc sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, đưa đến 1 môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí The New City Châu Đốc An Giang nằm tại mặt đường phường Núi Sam, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Châu Đốc. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Đánh giá dự án đất nền The New City Châu Đốc An Giang chẳng thể không nhắc đến thế mạnh của vị trí đắt giá mà dự án tọa lạc bởi phường Núi Sam đi lại trực tiếp với phường Núi Sam những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Châu Đốc rất thuận lợi.

Sản phẩm biệt thự và nhà phố hiện nay trên thị trường nhà đất rất nhiều, nhưng để có 1 dự án với các tiện ích tiên tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu biệt thự và nhà phố không ngừng nghỉ thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại Dat Nen Thien Minh An Giang, 1 bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại khu dự án The New City Châu Đốc ngay giữa 1 đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu The New City Châu Đốc An Giang tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

The New City Châu Đốc Châu Đốc tầm nhìn thoáng

Khu thành thị dự án đất nền The New City Châu Đốc An Giang được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư hàng đầu trên toàn cầu nên không gian bên trong các không gian của Đất nền tuyệt vời từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Các The New City Châu Đốc An Giang đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi biệt thự và nhà phố đều có những đường cong nghệ thuật để đưa đến điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi quý vị có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp và xứng tầm.

The New City Châu Đốc An Giang là 1 dự án Châu Đốc trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên The New City Châu Đốc An Giang. The New City Châu Đốc An Giang được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Do vậy, The New City Châu Đốc An Giang đã xây dựng xong phần hạ tầng rất là tiên tiến trên diện tích hơn 106,73 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long với mô hình sản phẩm chính là nhà ở thương mại, nhà ở liên kế phố, nhà ở liên kế vườn, biệt thự, căn hộ thương mại, chung cư xã hội có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại khu đô thị Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh tại phường Núi Sam.

Tham khảo bởi: duandanhkhoi.com