Thiết kế căn hộ tối ưu về không gian sống

tiện ích nội khu dự án Moonlight Avenue khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu đô thị Thủ Đức. Vừa hội tụ đủ những yếu tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu đô thị sinh thái trong lòng .

Moonlight Avenue

Liên kết vùng xung quanh Căn hộ Moonlight Avenue

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Thủ Đức. Đã mang lại cho Căn hộ Moonlight Avenue những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng. Từ Khu thành thị dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue chỉ mất 5 – 10 phút để di chuyển đến từng trung tâm vui chơi mua sắm… đến các trường đại học lớn như đại học, đại học Kiến Trúc… từng bệnh viện không hề nhỏ như hệ thống bệnh viện, bệnh viện Y học Cổ truyền…

Đến với tiện ích nội khu dự án Moonlight Avenue những giá trị tốt nhất của cuộc sống hiện đại sẽ được mang lại cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới chung cư hạng sang bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một phương pháp trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Căn hộ Moonlight Avenue thượng tôn những trải nghiệm của khách hàng. Bằng những dịch vụ nghỉ dưỡng yên tĩnh, trong lành. Đem đến không gian sống tha hồ nhất trong lòng phường Trường Thọ vốn sẵn náo nhiệt.

Hỗ trợ đặc trưng từ chủ đầu tư

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Tại Căn hộ Moonlight Avenue, đầu tư môi trường và không gian sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các căn hộ chung cư đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các vật liệu thân thiện, cao cấp với môi trường để trẻ được tha hồ sáng tạo.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/lamia-bao-loc/

Giá bán vừa tầm phân khúc quý khách chỉ từ #gia_ban_can_2pn#. Với đầy đủ dịch vụ và tiện ích tiện nghi và sang trọng. Cư dân từng toàn chung cư hạng sang sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án bất động sản nằm ở địa điểm thoáng đãng bậc nhất phường Trường Thọ. Nhờ cũng lợi thế nổi bật hiếm có, Căn hộ Moonlight Avenue luôn là thông tin được quan tâm bậc nhất so với toàn thể các tòa căn hộ khác tại dự án.

Thông tin tại: duandanhkhoi.com