Thông tin tổng quan dự án Sunshine Venicia

Sunshine Venicia là một dự án đang rất được quan tâm bởi các cư dân tương lai và các chủ đầu tư. Đây là dự án thứ 3 của tập đoàn Sunshine tại thị trường Sài Gòn.

Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên mua dự án Sunshine Venicia hay không? Trong bài viết dưới đây về căn hộ cao cấp Quận 2, chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề này! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

phoi canh sunshine venicia

Thông tin tổng quan dự án Sunshine Venicia

Để có thể đánh giá toàn diện nhất dự án Sunshine Group hay trả lời có nên mua dự án này không, chúng ta cần hiểu rõ những thông tin cơ bản của dự án. Hiện tại chung cư Quận 2 nằm tại số 34 và 39 của phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng trên tổng quy mô 2,7 ha gồm 1 tòa cao 26 tầng. Từ tầng 1 tới tầng 4 là các căn tiện ích. Từ 5 tới tầng 16 là các căn hộ hạng sang và từ 17 đến 26 là các Sky villa. Như vậy, các căn hộ ở đây là 293 căn trong đó có 208 căn hộ và 85 skyvilla.

tong quan can ho sunshine venicia

Tất nhiên để phục vụ nhu cầu của các quý khách hàng căn hộ Quận 2 thì chủ đầu tư đã bố có những căn phòng ngủ và đa dạng diện tích. Căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 72 cho tới 90 mét vuông. Căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 126 mét vuông trở lên. Tùy vào số lượng các thành viên và nhu cầu của gia đình mà các bạn có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Tại thời điểm hiện tại, giá bán dự kiến của căn hộ Quận 2 sẽ là 6.000 cho tới 8000 USD/ mét vuông. Thời gian mở bán của dự án sẽ lại đầu quý 1 năm 2020. Dự án được bàn giao cho các quý khách hàng vào quý 4 năm 2021. Quyền sở hữu chủ yếu của các căn hộ đó là mua trái phiếu. Đối với người Việt Nam sẽ có quyền sở hữu lâu dài. Tuy nhiên đối với người nước ngoài thời gian sở hữu là 50 năm.

Căn hộ Sunshine Venicia có thực sự nổi bật?

Chi tiết thông tin Sunshine Venicia Quận 2 được chia sẻ tại video:

Thứ nhất về vị trí địa lý, chúng ta không thể phủ nhận rằng Sunshine Quận 2 có vị trí rất thuận lợi khi tọa lạc ngay đường số 34 và 39 phường Bình An, quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay nút giao giữa Trần Não và Lương Định Của. Dự án chỉ cách Thủ Thiêm 800m và rất gần với sông Sài Gòn. Từ đây, quý khách hàng sẽ có được sự thông thoáng, thoải mái cho các các quý khách hàng.

Tại một vị trí có địa lý thuận lợi như vậy, quý cư dân căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác nhau như hầm Thủ Thiêm, quận 1, Bình Thạnh, cụm trung tâm thương mại An Phú – Thảo Điền. Thời gian đến Sala Đại Quang Minh và đặc biệt là khu đô thị kiểu mẫu số 1 thành phố Phú Mỹ Hưng cũng được rút ngắn. Ngoài ra, do sự thuận lợi trong việc di chuyển tới các khu vực lân cận nên căn hộ Sunshine Venicia cũng có hướng nhìn rất đẹp ra xung quanh.

Dự án Sunshine Venicia Quận 2 nằm ngay trên 2 tuyến đường then chốt của quận 2 nên dự án giúp các quý khách hàng dễ dàng trong việc di chuyển tới bất kỳ vị trí nào của thành phố, của quận khác. Như vậy có thể nói vị trí địa lý của Sunshine Venicia Thủ Thiêm rất đáng để các chủ đầu tư xuống tiền hay là các quý khách hàng của SaleReal lựa chọn là nơi sinh sống của cả gia đình.

Hãy liên hệ tới đội ngũ SaleReal để được tư vấn một cách rõ nhất. SaleReal luôn đồng hành cùng bạn.