Tiện ích vàng tại Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng trên đảo Hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang. Tại đây, chủ sở hữu không chỉ được tận hưởng một không gian sống lý tưởng mà còn được trải nghiệm đầy đủ những tiện ích đẳng cấp và hấp dẫn.

Bể bơi Jacuzzi

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Bể bơi ngoài trời điểm nổi bật nhất của dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang. Với công nghệ bể sục Jacuzzi hiện đại nhất thế giới sẽ giúp cơ thể của bạn được thư giãn, phục hồi sức khỏe.

Vincharm Spa

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Khu Vincharm Spa là nơi có dịch vụ làm đẹp, chăm sóc toàn thân theo yêu cầu với sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên.

Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Nằm trên đảo Hòn Tre xinh đẹp, sân Golf 18 lỗ tại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang là sân Golf đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế trên đảo tại Việt Nam mang lại trải nghiệm thú vị cho những người đam mê môn thể thao này không chỉ ở chất lượng và thiết kế của sân mà còn ở dịch vụ hoàn hảo có tại đây.

Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang có hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và Cano luôn sẵn sàng đưa đón du khách đi lại đất liền và đảo miễn phí.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Đến với biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế – Vinmec với đội ngũ y bác sĩ tận tình và chuyên nghiệp.

Khu vui chơi Vinpearl Land

Tại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức vui chơi và tận hưởng những trận cười sảng khoái tại khu vui chơi giải trí Vinpearl Land.

Với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang xứng đáng với cái tên “Thiên đường nghỉ dưỡng” và đáng để đầu tư.

>>>Có thể xem thêm: Đầu tư Condotel Sun Group Phú Quốc mang lại cho nhà đầu tư lợi ích kép hấp dẫn.