Trên sàn bất động sản Nha Trang dự án Condotel AB Central Square có mức độ hot như thế nào?

Xem ngay Nhằm biết kỹ hơn về tiềm lực của du an Condotel AB Central Square lúc dự án này được đưa vào hoạt động http://www.nhatpham.net/, chúng ta nên phân tích giá trị của công trình này trên sàn bất động sản Nha Trang nhằm thấy được những tố chất rất đặc biệt của dự án tầm cỡ hào nhoáng này. Công trình du an Condotel AB Central Square Nha Trang được dự đoán sẽ đem đến lợi tức không nhỏ cho những nhà đầu tư bởi sức hút từ sự phát triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là rất lớn.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Jamila Khang Điền được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả nghiên cứu và thống kê mới đây, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang tiếp đón hơn bốn triệu lượt khách lưu trú qua đêm trong tổng số 15 triệu lượt khách thăm quan. Chi tiết, nếu xem xét về nguồn du khách, chủ yếu là khách du lịch trong nước, còn lại là khách quốc tế, trong đấy có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, đứng đầu là những quốc gia Nga, Anh và Pháp, tiếp đến là khách du lịch tới từ Châu Á với trên 360 nghìn lượt (chính yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, lượng du khách đến với thành phố biển này đã tăng thêm 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kèm theo đó là lượng du khách lưu trú tại đây cũng tăng thêm đáng kể tới 2,2 triệu.

Với tốc độ gia tăng này, thị trường du lịch tại thành phố Nha Trang cực kỳ khởi sắc, kéo theo đấy là sự bùng nổ của thị trường bất động sản tại đây bởi công suất phòng hiện thời tại Nha Trang đang không phục vụ đầy đủ đòi hỏi của du khách và sức tăng này, trong khi yêu cầu về phòng nghỉ hotel cao cấp 4 tới năm sao được dự kiến tăng lên cực mạnh trong tương lai. Nhiều chuyên gia cho rằng, so với tình trạng phát triển chung hiện thời, bất động sản Nha Trang là một trong số các thị trường có đầu ra khá ổn định, đặc biệt là đối với các công trình đẳng cấp.

Gây được sự quan tâm lớn từ lúc quảng bá, dự án bất động sản Condotel AB Central Square nằm ở số 44 Trần Phú, có tới 3 mặt tiền trung tâm, hướng ra những tuyến đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với những công trình khác trong vùng, công trình Condotel AB Central Square vẫn chiếm lợi thế hơn vì tranh thủ được thế mạnh từ vị trí, là nơi đón đầu và cũng là chỗ đổ về của những đường lớn. Ngoài ra, dự án Condotel AB Central Square lại là công trình tâm huyết, được nhà đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB xây dựng với mong muốn trở thành biểu tượng vươn cao mạnh mẽ của du lịch Nha Trang cũng như chất lượng dịch vụ phòng nghỉ hotel 5 sao. Chính điều đó đã trở thành một sự hẫu thuẫn lớn, đem tới ích lợi cho các chủ đầu tư. Công trình sẽ chỉ có tổng cộng 242 căn hộ khách sạn condotel, trong đó có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều view biển cùng các tiện ích cao cấp nhất, đảm bảo sẽ mang tới sự vừa lòng hoàn toàn cho khách du lịch khi tới nghỉ dưỡng ở những căn hộ này. Rõ ràng, những tố chất đặc trưng đã tạo ra trị giá rất cao cho công trình Condotel AB Central Square trên sàn bất động sản Nha Trang.