Vị trí không thể nào đắc địa hơn dự án căn hộ hạng sang Grand Center

dự án Căn Hộ Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành nằm ở vị trí đẹp tại tuyến Nguyễn Tất Thành. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên phong cảnh xanh an lành, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng đô thị ồn ào đông đúc. Sở hữu những lợi thế lớn, dự án căn hộ hạng sang Grand Center đang ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc trưng trên thị trường hiện nay.

Grand Center

Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp

Dự án là quần thể chung cư khách sạn với dự án căn hộ cao từ 21-41 tầng. Có hơn 824 căn hộ chung cư & 22 căn Shophouse tất cả. Mong muốn mang đến cho quý vị một môi trường sống hiện đại. dự án Grand Center Quy Nhơn trở thành điểm nhấn và là một trong những dự án chung cư “đáng sống” dành cho những người có lương trung bình ngay tại trung tâm Quy Nhơn. Bởi xung quanh dự án chung cư được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi lại dễ dàng. Nhờ đó rất dễ dàng để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án Căn Hộ Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án. Chính sự phù hợp với nhiều phân khúc quý vị cùng những điểm cộng của dự án. dự án Grand Center Quy Nhơn không chỉ phù hợp để các gia đình trẻ sinh sống. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt, bởi dự án chung cư không chỉ có tính thanh khoản tốt. Mà mong đợi tiềm năng tăng giá chóng mặt theo thời gian. Chưa kể, với những dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng góp phần tăng lên giá trị trong tương lai.

Giá bán dự án căn hộ hạng sang Grand Center hợp túi tiền

Những đường nét kiệt tác kiến trúc được đi lại liền mạch tại Chung Cư Grand Center Quy Nhơn mong đợi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. dự án căn hộ hạng sang Grand Center thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình. dự án căn hộ hạng sang Grand Center là sự kết hợp hoàn hảo của mô hình căn hộ xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự hoàn hảo trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và tự nhiên sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà chủ đầu tư dự án chung cư muốn hướng tới

Chủ đầu tư của dự án căn hộ hạng sang Grand Center là . Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư hàng đầu nhất thị trường bất động sản Quy Nhơn. rất nổi tiếng những năm trước đây lúc thực hiện thành công rất nhiều dự án chung cư nổi trội như Melody Quy Nhơn, Vũng Tàu Pearl, Bà Rịa City Gate…… Sau thời gian bất động sản đóng băng thì quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án chung cư dự án căn hộ hạng sang Grand Center. Tính pháp lý dự án chung cư chủ đầu cơ là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại dự án căn hộ hạng sang Grand Center. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, công đoạn công trình (lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý vị xem qua. Hiện nay, mọi tin tức về dự án chung cư đang được toàn bộ quý vị quan tâm và cập nhật hàng ngày.

Tham khảo bởi: duandanhkhoi.com